Breaking News
Home / Học Quảng Cáo Online / 3S ERP đưa ITG vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

3S ERP đưa ITG vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

3S ERP là giải pháp ERP tiên phong tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG thiết kế, phát triển bài bản theo chuẩn mực quốc tế và triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh phiên bản chuẩn 3S ERP 10i cho các ngành nghề phổ biến, ITG cũng đã phát triển các phiên bản chuyên sâu cho các ngành nghề đặc thù, bao gồm: Bao bì, Cơ khí chế tạo, SX phụ trợ, chế biến thực phẩm, đồ uống, Dược phẩm, Hóa chất, Spa & Clinic, Phân phối, Bán lẻ, …

3S ERP đưa ITG vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh Lễ ký nghiệm thu giai đoạn 1 và khởi động giai đoạn 2 dự án triển khai 3S ERP.iPackaging tại Goldsun

Trong giai đoạn 2014 – 2016, ITG đã triển khai giải pháp 3S ERP cho hơn 100 doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn tiêu biểu như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Traphaco, Dược phẩm Đà Nẵng (Dapharco), Nguyên Hà Ecotek – Canada, Vang Đà Lạt, Bemac Panels Manufacturing, Zenitaka, Tokyo Components, Nissei Technology, …., đưa ITG phát triển vượt bậc, đặc biệt vào tháng 10/2017 ITG đã lọt vào Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam – Chương trình được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014 với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Chương trình diễn ra từ tháng 6/2017, qua các vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp và vòng chung tuyển trong 3 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT; Nội dung số, Ứng dụng và Giải pháp cho Mobile. Theo đó Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG vinh dự nằm trong danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT.

3S ERP đưa ITG vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Lễ vinh danh và trao giấy chứng nhận 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

Chia sẻ về con đường thành công, Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG cho biết “Tại ITG, chúng tôi luôn phấn đấu giúp các doanh nghiệp định hình lại phương pháp quản trị doanh nghiệp để vận hành tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện đời sống con người, thông qua việc kết nối con người và công nghệ trong thời gian thực, 3S ERP là một giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp đã và đang được nhiều Doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng sử dụng. Khi triển khai thành công ERP, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và thêm cơ hội để phát triển vững mạnh”.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG

ITG là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển giải pháp ERP, CRM, HRM tại Việt Nam. Sản phẩm của ITG đã từng đạt hai danh hiệu Sao Khuê và đã có hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc, trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp và nhà máy sản xuất lớn.

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Lô E2 Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 3 833 99 66

Email: itg@3serp.vn

Website: www.itgvietnam.com

Đăng ký nhận tư vấn giải pháp ERP tại ĐÂYA.D


Theo Trí Thức Trẻ

About Hocquangcaoonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*