Breaking News
Home / Học Quảng Cáo Online / Giải pháp xử lý hàng đầu Hoa Kỳ

Giải pháp xử lý hàng đầu Hoa Kỳ

ELKAY xác định rõ phân khúc khách hàng cao cấp, các sản phẩm khác biệt từ thiết kế đến tính năng và chất lượng, đi đôi với mức giá cũng không hề thấp.

Giải pháp xử lý hàng đầu Hoa Kỳ - ELKAY tham dự Triển lãm VietBuild 11/2017 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Máy lọc nước RO EFR2075D có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế góp phần tạo vẻ đẹp trang trọng cho căn bếp của bạn. Máy lọc nước RO đặt dưới chậu rửa EFR2075D có giá 14.900.000đ.

Có mặt tại triển lãm VietBuild, bà Lydia Mah, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ELKAY cho biết:“Là người đến sau trong một thị trường đã phát triển và có nhiều bên tham gia, mức độ cạnh tranh cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin vì sản phẩm có đột phá hoàn toàn từ tư duy thiết kế đến chất lượng sản phẩm.”

Máy lọc nước RO của ELKAY có màn hình điện tử hết sức trực quan, người sử dụng có thể quan sát được chỉ số Tổng lượng Chất rắn Hoà tan TDS của nước đầu ra vào mọi lúc. Tuổi thọ các ống lọc thể hiện bằng những vạch pin, trong khi các sản phẩm khác trên thị trường chủ yếu dùng đèn báo có màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, vàng, đôi khi gây nhầm lẫn và không mang tính định lượng.

Nước đã lọc, cũng giống như nước đun sôi, sẽ bị thiu sau nhiều ngày không sử dụng, dưới góc nhìn khoa học, nước bị tái nhiễm khuẩn. ELKAY là máy lọc nước duy nhất báo người dùng xả nước cũ tồn đọng trong các lõi lọc và bình chứa sau nhiều ngày không sử dụng (ví dụ: sau một kỳ nghỉ mát, đi chơi xa của gia đình), đảm bảo người tiêu dùng luôn sử dụng nước tươi mới.

Bà Lydia giải thích thêm “Người tiêu dùng đang bị hiểu lầm rằng, nước cứ sau khi lọc qua máy lọc nước sẽ là sạch và an toàn, thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy, nhiều trường hợp nước qua máy lọc nước còn bẩn hơn hoặc bị nhiễm độc, nhiễm khuẩn do chất lượng vật liệu lọc kém.”

Mỗi chiếc máy lọc nước là một chuỗi các quá trình xử lý nước mà bất kỳ mặt xích nào cũng quan trọng. Thông thường các nhà sản xuất tập trung marketing và đầu tư cho phần quan trọng nhất là lõi lọc thẩm thấu ngược RO mà không chú trọng những phần còn lại. Thực tế,lõi lọc Carbon hoạt tính cũng quan trọng không kém vì lõi lọc RO không thể loại các loại chất độc như thuốc trừ sâu, các loại chất hữu cơ dễ bay hơi, mà cần phải có vật liệu Carbon hoạt tính tốt. ELKAY sử dụng Carbon hoạt tính gáo dừa, đặc biệt, là sản phẩm duy nhất trên thị trường có Carbon dạng bánh nén (Carbon Block) chứ không phải dạng hạt.”

Ngoài ra, ELKAY sở hữu công nghệ lõi lọc Composite độc quyền, tích hợp các lõi lọc hạt thô 3 trong 1, giảm thiểu rủi ro rò rỉ và tái nhiễm bẩn. Nhờ vậy, sản phẩm máy lọc nước RO của ELKAY là duy nhất trên thị trường chỉ có 3 lõi lọc, trong khi sản phẩm của cáchãng khác tối thiểu phải cần 5 lõi lọc. Quá trình thay thế cũng trở nên vô cùng đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thay thế lõi lọc định kì, không cần phải nhờ đến nhân viên kĩ thuật.

Giải pháp xử lý hàng đầu Hoa Kỳ - ELKAY tham dự Triển lãm VietBuild 11/2017 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Được thành lập từ năm 1920, ELKAY tự hào là thương hiệu dẫn đầu thị trường Bắc Mỹ và Mexico về các giải pháp nước uống trực tiếp.

ELKAY được thành lập từ năm 1920, khởi đầu ở một nhà máy 2.100 feet vuông ở Chicago, với tầm nhìn khởi thủy là sản xuất những sản phẩm tân tiến nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, sau gần 100 năm, Công ty vẫn giữ vững và phát huy tôn chỉ đó qua ba thế hệ gia đình. Đến nay ELKAY đã phát triển thành công ty toàn cầu với hơn 4.000 nhân viên, 14 nhà máy và 24 trung tâm phân phối trên khắp thế giới.

ELKAY là thương hiệu có doanh số cao nhất về chậu bếp ở thị trường Bắc Mỹ và Mexico. Liên tục thành công, ELKAY trong vòng 4 thập kỷ qua đã liên tục phát triển, mở rộng và chiếm vị thế quan trọng trên thị trường chậu, vòi, tủ bếp và đặc biệt các giải pháp uống nước trực tiếp—đã được nhiều giải thưởng danh giá và giữ vị trí số một toàn cầu, đã có mặt ở các công trình nổi tiếng như Nhà trắng, Trụ sở Liên Hiệp Quốc, Sân bay London Heathrow, Sân vận động Tổ Chim, Marina Bay Sands Office Tower Singapore, Disney Land Thượng Hải và rất nhiều các trường học, bệnh viện, nhà máy.

ELKAY là đối tác cung cấp độc quyền cho McDonald’s, Starbucks, Pizza Hut, Costco, Dunkin Donuts, chuỗi khách sạn Marriott, Holiday Inn, và nhiều thương hiệu toàn cầu khác.

Mới gia nhập thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, ELKAY mang dến cho khách hàng một giải pháp tổng thể, toàn diện xử lý nước sạch cho gia đình, từ hệ thống lọc trung tâm, máy làm mềm nước trung tâm, đến các giải pháp lọc nước uống và nước nấu ăn UF (siêu lọc Ultratfiltration) và RO (Thẩm thấu ngược). Trên thị trường, ELKAY đứng ở phân khúc cao cấp nhất.

Mọi thông tin về thương hiệu và sản phẩm đều có trên website ELKAY dành riêng cho thi trường Châu Á Thái Bình Dương, tham khảo tại www.asiapac.elkay.com hoặc trang web dành riêng cho thị trường Việt Nam http://elkaywater.vn.

Mọi câu hỏi về ELKAY và gian hàng đều được giải đáp qua số điện thoại hotline miễn phí 1800 6597.A.D


Theo Trí Thức Trẻ

About Hocquangcaoonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*