Breaking News
Home / Học Quảng Cáo Online / Thương hiệu danh tiếng Đức tham gia thị trường hóa chất xây dựng tại Việt Nam

Thương hiệu danh tiếng Đức tham gia thị trường hóa chất xây dựng tại Việt Nam

MC-Bauchemie, tập đoàn hàng đầu thế giới về hóa chất xây dựng của CHLB Đức có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với quy mô 2.500 nhân viên đã chọn Việt Nam là quốc gia tiếp theo để hợp tác đầu tư. Trải rộng trong lĩnh vực xây dựng, từ sản xuất bê tông đến xây dựng, sửa chữa các công trình dân dụng hay công nghiệp, MC-Bauchemie gắn liền với những công trình nổi tiếng trên toàn thế giới như: Đập hồ chứa nước Alqueva (Bồ Đào Nha); Đường hầm Bossler (Đức); Đường hầm cáp (Singapore); Smart tunnel (Malaysia); Hầm dẫn nước ở Newland; dự án phục hồi các công trình thoát nước ở Hamburg …

 

Ông Vũ Ngọc Trường, Tổng Giám đốc Công ty CP MC-BIFI Bauchemie phát biểu tại sự kiện

BIFI được thành lập từ năm 2004 với ngành nghề chính là sản xuất phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng và vữa xây dựng. Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển và trưởng thành, BIFI ngày nay đã là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Tính tới 2017, BIFI đã sở hữu 03 nhà máy ở cả 2 miền Nam, Bắc có tổng diện tích lên tới hơn 10.000 m2 với nhiều sản phẩm chủ lực được sử dụng tại các công trình trọng điểm quốc gia về thủy điện, xây dựng cầu, đường, lọc hóa dầu.

Chính những thành tựu mà BIFI đã đạt được trong hơn 10 năm phát triển cùng với nhiệt huyết dẫn đầu thị trường nội địa đã chinh phục được tập đoàn MC-Bauchemie. Chỉ sau hơn một năm tìm hiểu, tháng 8/2017, thoả thuận hợp tác đầu tư chiến lược đã được ký kết giữa BIFI và tập đoàn MC-Bauchemie và chỉ 2 tháng sau, công ty MC-BIFI Bauchemie chính thức được thành lập.

Thương hiệu danh tiếng Đức tham gia thị trường hóa chất xây dựng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trở thành một trong 3 công ty hóa chất xây dựng hàng đầu Việt Nam là mục tiêu mà MC-BIFI Bauchemie hướng đến

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo cao nhất hai doanh nghiệp cùng hơn 200 khách mời, đối tác, ban lãnh đạo mới của công ty MC-BIFI Bauchemie đã ra mắt và thể hiện quyết tâm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong 3 công ty hóa chất xây dựng hàng đầu Việt Nam cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp mang tính công nghệ cao và những giá trị thực sự cho xã hội.

Sự ra đời của MC-BIFI Bauchemie chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những giải pháp xây dựng vượt trội tiêu chuẩn châu Âu theo đúng phương châm “luôn chú trọng phát triển và sáng tạo, phá vỡ các rào cản công nghệ để tăng thêm lợi nhuận cho khách hàng.”A.D


Theo Trí Thức Trẻ

About Hocquangcaoonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*