Breaking News
Home / Học Quảng Cáo Online / Ứng dụng đặt xe ANGIA – giá siêu rẻ hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng sử dụng

Ứng dụng đặt xe ANGIA – giá siêu rẻ hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng sử dụng

Ngày 15/11 tới đây, một ứng dụng đặt xe mới giúp hành khách có giá cước luôn luôn rẻ hơn 15% so với giá thị trường có tên gọi ANGIA – được điều hành bởi công ty cổ phần sàn giao dịch ANGIA (www.angia.top ) sẽ ra mắt. Với ANGIA, mọi giao dịch của khách hàng đều được bảo lãnh.

Không chỉ dừng lại ở việc gọi xe thông thường, ANGIA còn có tính năng dành cho xe khách. Với thuật toán thông minh, ứng dụng giúp khách hàng luôn nắm được lịch trình, thời gian, địa điểm cũng như giá vé của các chuyến xe, nhờ đó chủ động hơn trong việc đi lại.

Tương tự, với việc vận chuyển hàng hoá, sử dụng ANGIA người dùng sẽ nắm rõ được lịch trình cũng như vị trí kiện hàng của mình, không lo thất lạc.

Bên cạnh lĩnh vực vận chuyển, ANGIA còn cung cấp các địa chỉ tiện ích nhằm phục vụ tất cả người tiêu dùng khi đi du lịch, ăn uống, mua bán mà không lo bị ép giá.

Với những tiện ích nổi trội, ANGIA đang được rất nhiều người háo hức chờ đón.

Đi xe mình thích với giá siêu rẻ

Với ứng dụng ANGIA, người dùng khi có nhu cầu di chuyển sẽ mở ứng dụng và nhập điểm đón, điểm đến. Sau khi gửi đi yêu cầu đặt xe, hành khách sẽ nhận được danh sách xe gần địa chỉ mình muốn đón kèm giá cước trọn gói để lựa chọn. Khách chọn xe tuỳ thích như đang đi siêu thị mua sắm. Với dịch vụ này, ANGIA mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho khách hàng.

Do có thuật toán nhận biết khách chiều về nên tài xế giảm thiểu được thời gian chạy xe rỗng nhờ đó có thể hạ giá cước để cạnh tranh. Nhiều trường hợp lái xe thuận đường như tiện đường đi công tác hay chạy xe chiều về có thể giảm mức giá xuống rất thấp để thu hút hành khách. Nhờ vậy, giá cước ANGIA chưa cần khuyến mãi sẽ luôn luôn rẻ nhất thị trường, người dùng hưởng lợi lớn.

Chủ động đi xe khách – an tâm khi vận chuyển hàng hoá.

Xa rồi cái thời “đứng ngồi không yên” tại bến xe để đón người nhà, đón xe hoặc khi gửi đi một kiện hàng quan trọng. ANGIA với thuật toán độc quyền giúp hành khách luôn nắm rõ lộ trình xe khách , cũng như kiện hàng, nhờ đó chủ động tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Không cần phải ra bến xe hay mày mò trên mạng để tìm tuyến, hành khách khi sử dụng ANGIA chỉ cần nhập điểm đi và điểm đến, những tuyến xe với thông tin đầy đủ như biển số xe, loại xe, lộ trình, thời gian xuất bến, giá vé…sẽ được hiển thị giúp hành khách dễ dàng đưa ra quyết định. Thậm chí người dùng còn biết được vị trí hiện tại của xe, từ đó chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian di chuyển.

Trong lĩnh vực vận chuyển, ANGIA cung cấp cho người dùng tiện ích định vị vị trí hàng hoá. Khách hàng thông qua ứng dụng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển cũng như vị trí, trạng thái hiện tại của kiện hàng mà không cần gọi cho lái xe. Hàng hoá được đảm bảo an toàn, không còn lo mất mát hay thất lạc.

Mua hàng thả ga không lo về giá.

Người tiêu dùng Việt trước khi mua hàng thường bỏ nhiều công sức tìm hiểu kỹ càng, so sánh giá cả , chất lượng nhiều nơi sau đó mới ra quyết định. Thói quen này bắt nguồn từ nguyên nhân chủ cửa hàng tận dụng sự mù mờ về thông tin của người tiêu dùng mà ra giá, Thậm chí, nhiều nơi còn sử dụng “độc chiêu” đẩy gía trị sản phẩm lên cao sau đó gán mác khuyến mãi để hạ giá xuống đôi chút nhằm thu hút khách hàng.

Bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc nhưng người tiêu dùng vẫn có thể bị “hớ” khi không may gặp phải chủ cửa hàng cao tay.

Với ANGIA, người tiêu dùng chỉ nhập yêu cầu, danh sách các nhà cung cấp sẽ được gửi đến cho người dùng lựa chọn và được ANGIA bảo lãnh về chất lượng hàng hoá.

Đặc biệt, khi càng có nhiều giao dịch trên ứng dụng, người dùng càng có nhiều cơ hội nhận những phần thưởng có giá trị cao do ANGIA khuyến mãi. Được biết với chương trình khởi động ngày 15/11 tới đây, mỗi tuần, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng là Iphone 8 Plus hoặc Samsung Galaxy S8 Plus.A.D


Theo Trí Thức Trẻ

About Hocquangcaoonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*